ภาษาไทย
EPSON COLORWORKS  TM-C3510 EPSON COLORWORKS  TM-C3510 EPSON COLORWORKS  TM-C3510 EPSON COLORWORKS  TM-C3510
ติดต่อฝ่ายขาย โทร. 02-433-2844

26 มีนาคม 2564

ผู้ชม 5653 ผู้ชม

EPSON COLORWORKS TM-C3510   พิมพ์ฉลากสีได้ตามความต้องการประสิทธิภาพสูงควบคู่กับความประหยัด
 
เครื่องพิมพ์ฉลาก TM-C3510 จากเอปสัน สร้างระบบการพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบ ให้งานพิมพ์คุณภาพสูง ประหยัดค่าใช้จ่ายและไว้ใจได้
 

 

พิมพ์ฉลากสีได้ตามต้องการ

พิมพ์รหัสสี ภาพและแผนภูมิรูปภาพ เพื่อเน้นข้อมูลที่เกี่ยวข้องกัน ได้อย่างง่ายดาย ออกแบบเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของลูกค้า สำหรับการผลิตแบบฟอร์มที่มีปริมาณน้อยและมีการผสมสีที่ดีเยี่ยม เครื่องพิมพ์ TM-C3510 สามารถพิมพ์ฉลาก ได้หลากหลาย รวดเร็วและง่ายดาย ช่วยเพิ่มผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพ มากยิ่งขึ้น 


ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 4 นิ้วต่อวินาที และระบบ 4 สีแบบใหม่ ให้ความละเอียดของภาพที่ดีเยี่ยม การเพิ่มหมึกสีดำเป็นการเพิ่มช่วงของสีให้มีความหลากหลาย และลูกค้าสามารถพิมพ์ซ้ำได้

 

จัดการคลังสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พิมพ์ได้ถูกต้องตามความต้องการของคุณ ไม่จำเป็นต้องสำรองฉลากสี ให้สิ้นเปลืองเพราะคุณอาจจะไม่ได้ใช้ โดยการใช้เทคโนโลยี on-demand colour labeling ของเครื่องพิมพ์ ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากถึง 50% 

 

 

รับรองมาตรฐาน BS5609

เป็นไปตามข้อกำหนดของหน่วยงานควบคุมภายในอุตสาหกรรมเคมี พิมพ์ฉลากได้ตามมาตรฐาน GHS เครื่องพิมพ์ TM-C3510 และ TMC3400 ใช้หมึกสี (pigment) ของเอปสัน รองรับวัสดุการพิมพ์ ได้หลากหลายตามมาตรฐาน BS5609 คือเครื่องพิมพ์ฉลากที่ให้ต้นทุนต่ำ เหมาะสำหรับตลาด GHS 

 

 

คุณภาพการพิมพ์ที่เหนือกว่า

มั่นใจในภาพที่คมชัดของฉลากทุกใบ ด้วยเทคโนโลยี MicroPiezo inkjet ลิขสิทธิ์จากเอปสัน ร่วมกับหมึกสีคุณภาพสูง คุณจึงมั่นใจได้ว่าฉลาก จะมีความคมชัด ชัดเจน ตัวอักษรอ่านง่าย บารโค้ดและกราฟิกดูมีชีวิตชีวา สดใสสวยงาม ทนทาน แห้งเร็วและมีอายุการใช้งานยาวนาน งานพิมพ์ กันรอยเปื้อน กันน้ำและสีไม่ซีดจาง

 

 

ระบบตรวจสอบหัวฉีดอัตโนมัติ เซ็นเซอร์ที่มีเทคโนโลยีสูงในการตรวจสอบ การอุดตันของหยดหมึกและทำความสะอาดหัวฉีดได้อย่างรวดเร็ว คุณจึง มั่นใจได้กับการพิมพ์ฉลากคุณภาพระดับมืออาชีพทุกครั้ง 

 

 

ตลับหมึกแยกความจุสูง

ด้วยตลับหมึกแยก CMYK คุณสามารถเปลี่ยนเฉพาะตลับหมึกสีที่หมดเท่านั้น ช่วยลดความสิ้นเปลือง และสามารถพิมพ์ปริมาณมากได้อย่างต่อเนื่อง ประหยัดมากขึ้นและเวลาในการผลิตน้อยลง

 

 

รองรับวัสดุการพิมพ์ได้หลากหลาย

สามารถพิมพ์บนวัสดุการพิมพ์ได้หลากหลาย เพลิดเพลินกับการพิมพ์ฉลากสี ได้ตามต้องการในสภาพแวดล้อมต้างๆ จากกระดาษธรรมดา กระดาษสังเคราะห์ กระดาษผิวด้านจนถึงผิวมัน เครื่องพิมพ์ TM-C3510 ให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดีเยี่ยม ให้ภาพกราฟิกที่คมชัด สามารถจัดการกับวัสดุ การพิมพ์ต่าง ๆ เช่น ฉลากต่อเนื่อง กระดาษม้วน กระดาษต่อเนื่องและพิมพ์ตัด (die cut) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

ง่ายต่อการใช้งานและบำรุงรักษา

เครื่องพิมพ์ TM-C3510 มีขนาดกะทัดรัด รองรับ software applications สำหรับการพิมพ์ที่หลากหลาย ง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษา สามารถตรวจสอบระดับการจ่ายหมึกบนจอภาพ LCD หรือดูผ่านเครื่องพิมพ์ เครือข่ายในระบบได้ ช่วยลดเวลาในการตั้งค่าและการดำเนินงานได้อย่างดีเยี่ยม

 

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

แตกต่างจากเครื่องพิมพ์ความร้อนหรือเทคโนโลยีอิงค์เจ็ทอื่นๆ เทคโนโลยี MicroPiezo inkjet ของเอปสัน ไม่มีส่วนประกอบที่ให้ความร้อน ทำให้ การ

นอกจากนี้เครื่องพิมพ์ TM-C3510 ยังปฏิบัติตาม RoHS (Restriction of Hazardous Substances) และ WEEE (Waste Electrical and Electronic Equipment) directives คุณจึงมั่นใจได้กับการมีส่วนร่วม ในการรักษาสิ่งแวดล้อมของเรา

 

MODEL NUMBER
TM-C3510
 Print Technology
 
 Technolgy   MicroPiezo® ink jet technology, serial ink jet dot matrix
 Colour  Four-colour printing, individual ink cartridge
 (DURABrite Ultra pigment ink: C, M, Y, K)
 Ink Cartridge
 
 Colour (Pigment Ink)  Cyan, Magenta, Yellow, Black
 Model  SJIC23P(C), SJIC23P(M), SJIC23P(Y),
 SJIC23P(K)
 Print Resolution
 Up to 720 × 360 dpi
 Printing Width
 Max. 104mm (Max. 1,474 dot positions / 360dpi)
 Print Speed  Max. 103mm/sec.
 (Printing Width: 56mm, 360 x 360 dpi,
 Bi-directional Printing)
 Interfaces  Hi-Speed USB 2.0 and Ethernet
 (100BASE-TX /10BASE-T)
 Print Font  Not equipped with print fonts; prints all data as the graphic data

 

  Brochure

  

ผู้เข้าชม :
4390492
Engine by shopup.com